Sử dụng máy in 3d trong hàng không vũ trụ - một xu hướng lớn mới.

3D VNTECH 05/12/2018
su-dung-may-in-3d-trong-hang-khong-vu-tru-mot-xu-huong-lon-moi

Việc sử dụng công nghệ in 3D vào hàng không vũ trụ sẽ thúc đẩy:

1.    Là bước đà cho sự thành công của công nghệ vũ trụ từ công nghệ in 3D.

2.    Ngân sách quốc phòng của Mỹ được tăng thêm.

3.    Các nhà sản xuất thiết sẽ quan tâm hơn đến các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ hơn

4.    Áp lực giá đối với các nhà cung cấp cũng thấp hơn; cũng như Công nghiệp 4.0 và số hóa.

Thuế Nghiên cứu & Phát triển

Được ban hành vào năm 1981, Thuế Nghiên cứu và Phát triển Liên bang (R & D) vĩnh viễn cho phép thuế thường chiếm từ 4% -7% chi tiêu đủ điều kiện cho các sản phẩm và quy trình mới và cải tiến.

Nghiên cứu đủ điều kiện phải đáp ứng bốn tiêu chí sau:

  • Phải là công nghệ trong tự nhiên
  • Phải là thành phần của doanh nghiệp của người nộp thuế
  • Phải thể hiện nghiên cứu và phát triển theo ý nghĩa thực nghiệm và bao gồm tất cả các chi phí liên quan đến việc phát triển hoặc cải tiến sản phẩm hoặc quy trình.
  • Phải loại bỏ sự không chắc chắn thông qua quá trình thử nghiệm xem xét một hoặc nhiều lựa chọn thay thế.

Chi phí đủ điều kiện bao gồm tiền lương của nhân viên Mỹ, chi phí vật tư được tiêu thụ trong quá trình nghiên cứu và phát triển, chi phí thử nghiệm, chi phí nghiên cứu hợp đồng của Mỹ và chi phí nhất định liên quan đến việc phát triển bằng sáng chế.

Vào ngày 18 tháng 12 năm 2015, Tổng thống Obama đã ký Đạo luật PATH, làm cho thuế nghiên cứu và phát triển. Bắt đầu từ năm 2016, thuế nghiên cứu và phát triển có thể được sử dụng để bù trừ Thuế tối thiểu thay thế cho các công ty có doanh thu dưới 50 triệu $ lần đầu tiên, các doanh nghiệp khởi nghiệp trước và có doanh thu trước có thể nhận được tối đa 250.000$ mỗi năm trong các khoản thuế lương và giảm tiền mặt.

Bước chuyển tiếp theo từ sự thành công của công nghệ in 3D:

Không có gì giống thành công hơn nữa như thành công đã được chứng minh. Ngành công nghiệp hàng không vũ trụ đã là một sự tiên phong đầu tiên với in 3D do nhu cầu thiết kế sản phẩm mới và chi phí cao. Tất cả các nhà chế tạo động cơ phản lực chính như Rolls Royce, GE và United Technologies đều có thể chế tạo nhờ sử dụng máy in 3D. Tương tự như vậy các nhà đóng tàu, các nhà sản xuất máy bay trực thăng và các nhà thầu không gian đang tăng đáng kể việc sử dụng máy in 3D trong việc sản xuất của họ.

Sử dụng máy in 3D trong hàng không vũ trụ - Một xu hướng lớn mới.

Động cơ máy bay phản lực cánh quạt tiên tiến 3D của GE

Mức tăng lớn trong ngân sách quốc phòng của Hoa Kỳ

Ngân sách quốc phòng Mỹ mới được phê duyệt cung cấp thêm 75 tỷ USD trong hai năm tới, dự kiến sẽ chuyển thành chi tiêu Lầu Năm Góc lớn hơn trên máy bay, tên lửa, tàu và xe tăng.

Sử dụng máy in 3D trong hàng không vũ trụ - Một xu hướng lớn mới.

Động cơ phản lực của Rolls-Royce

Áp lực giá đối với nhà cung cấp nhỏ lẻ

Các nhà thầu hàng không vũ trụ nhỏ đã phải đối mặt với áp lực giá mua giảm trong khi yêu cầu đổi mới công nghệ. Đây là một nhiệm vụ khó khăn. Phát triển công nghệ in 3D và máy lai 3D sẽ giúp các nhà cung cấp giảm chi phí thiết kế, sản xuất các sản phẩm mới và sáng tạo, và cuối cùng xử lý ít nhất một số khối lượng sản xuất hiệu quả hơn.

Số hóa và công nghiệp 4.0

Mục tiêu của công nghiệp 4.0 là đổi mới tổng thể cho sản xuất. Được gọi là cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư, công nghiệp 4.0 được định nghĩa là xu hướng tự động hóa hiện tại và trao đổi dữ liệu trong công nghệ sản xuất. Nó bao gồm các hệ thống mạng vật lý, Internet of Things, điện toán đám mây và tính toán nhận thức. Công nghệ in 3D được công nhận rộng rãi như là một phần không thể tách rời của ngành công nghiệp 4.0. và nhà máy thông minh của tương lai.

Kết luận

Nhìn chung, các xu hướng lớn cho ngành hàng không vũ trụ khá thuận lợi. Mặc dù sẽ có chiến đấu cho vị trí giữa các công ty lớn hơn. Công nghệ in 3D sẽ có cơ hội để vươn lên trong công nghệ hàng không vũ trụ với các khoản tín dụng thuế nghiên cứu và phát triển có thể giúp họ làm điều đó.

>>Xem thêm: Các loại máy in 3D, Ứng dụng in 3D trong khảo cổ học.

Liên Hệ để biết thêm thông tin cũng như tư vấn hỗ trợ về máy in 3D:
Công ty Cổ Phần Điện Tử 360
Đ/c: Số 62, ngõ 61, Phạm Tuấn Tài, Hà Nội
Website: https://3dvntech.com/
Youtube: E360 Chanel
Email: sales@3dvntech.com
Hotline: 0967.76.76.40

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN